• Chris karps, Thụy Điển
    Luôn hân hạnh được làm việc với bạn Wendy!
  • Andy Marchant, Vương quốc Anh
    rất vui và cho bạn biết từng bước của con đường được đăng khi đến nơi và khi đến hạn giao hàng, chất lượng tuyệt vời
  • shane bassette, Hoa Kỳ
    Công ty này rất đáng mua.
Người liên hệ : Wendy WS: +86-13798562250
Số điện thoại : Telegram: +86-13798562250
WhatsApp : +8613798562250

Thử nghiệm Steroid thô không phân hủy CAS 5949-44-0 để phát triển cơ bắp và thể hình với giá rẻ

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu ML
Chứng nhận TESTING
Số mô hình 5949 44 0
Số lượng đặt hàng tối thiểu 10g
Giá bán negotiable
chi tiết đóng gói Túi 10g, 50g, 1kg
Thời gian giao hàng 1-3 ngày làm việc để vận chuyển, sau đó khoảng 5-12 ngày làm việc để giao hàng
Điều khoản thanh toán ,, T / T, Chuyển khoản ngân hàng và BTC hoặc Phương thức thanh toán khác
Khả năng cung cấp 1000 kg mỗi tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Cung cấp Bột Steroid thô & Peptide & Sarms Tên Testosterone Undecanoate
Công thức phân tử C30H48O3 Tên khác Andriol; Testosterone U
Hạn sử dụng 2 năm Khảo nghiệm 鎮ㄨ鎵剧殑璧勬簮宸茶鍒犻櫎銆佸凡鏇村悕鎴栨殏鏃朵笉鍙敤銆
Hàm số phát triển cơ bắp CAS KHÔNG. 5949 44 0
Điểm nổi bật

Testosterone undecanoate

,

Testosterone undecanoate

,

Testosterone undecanoate bột

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Bột trắng Bột nguyên liệu Testosterone thô CAS 5949 44 0

Thử nghiệm Steroid thô không phân hủy CAS 5949-44-0 để phát triển cơ bắp và thể hình với giá rẻ 0

Testosterone undecanoate steroid khối lượng cơ là gì?

 

Testosterone undecanoate hoặc testosterone undecylate là một este của testosterone được sử dụng để điều trị thiểu năng sinh dục nam và hiện đang được nghiên cứu để sử dụng như một biện pháp tránh thai cho nam giới, testosterone undecanoate được bán và phân phối dưới tên thương hiệu Andriol, understor, nebido, pantestone, Bạn luôn có thể mua bột nguyên liệu steroid ở nước ngoài như Trung Quốc, Anh, Canada, v.v.
Chúng tôi luôn nhìn thấy andriol nhưng chúng tôi không biết nó là gì.Trên thực tế, andriol là một phiên bản của steroid đồng hóa testosterone undecanoate được phát triển bởi công ty dược phẩm organon, testosterone được cho là đi vào cơ thể dưới dạng chất béo thông qua hệ thống bạch huyết, kinh nghiệm từ người dùng cho thấy với liều lượng dưới 240mg mỗi ngày, tác dụng là không đáng kể , ngoại trừ khi bắt đầu sử dụng, ngay cả khi ở liều cao hơn, tác dụng vẫn ở mức tối thiểu, testosterone undecanoate được cho rằng hầu hết steroid bằng cách nào đó không đi vào máu, đây là lý do tại sao test undecanoate trở nên phổ biến nhất đã sử dụng steroid tăng cơ để tập thể hình.

Andriol là một sản phẩm testosterone đường uống độc đáo, được phát triển bởi công ty dược phẩm quốc tế Organon.Một trong những steroid đồng hóa được phát triển gần đây, Andriol lần đầu tiên có mặt trên thị trường vào đầu những năm 1980.Hợp chất này chứa 40 mg testosterone undecanoate, có trong dầu (axit oleic) và được niêm phong bên trong một viên nang.Trừ đi trọng lượng este, điều này tương đương với liều lượng khoảng 25mg testosterone thô trên mỗi nắp.Thiết kế của loại steroid này khá khác so với hầu hết các loại steroid đường uống.Thuốc dùng đường uống thường đi vào máu qua gan.Khi một hợp chất steroid được cung cấp theo cách này mà không có một số hình thức bảo vệ cấu trúc, nó sẽ nhanh chóng bị phá vỡ trong lần "vượt cạn đầu tiên".

Quá trình này để lại rất ít steroid nguyên vẹn, về cơ bản là vô hiệu hóa thuốc.Thêm một nhóm metyl (c-17 AA) vào cấu trúc là một cách để bảo vệ nó khỏi quá trình này, tuy nhiên do đó, căng thẳng cũng đặt lên gan.Trong một số trường hợp, căng thẳng này có thể dẫn đến tổn thương thực tế đối với các mô gan, vì vậy các nhà thiết kế steroid này đã tìm cách khác để bảo vệ phân tử testosterone.Với Andriol, điều này được thực hiện bằng cách tạo ra một dạng testosterone sẽ được hấp thụ qua hệ thống bạch huyết.Điều này là do khả năng hòa tan chất béo cao của este và huyền phù của nó trong dầu.Việc hấp thụ hợp chất theo cách này được cho là rất thuận lợi, vì nó cho phép steroid vượt qua tác động phá hủy đầu tiên qua gan.Điều này sẽ cho phép hợp chất đi vào dòng máu một cách nguyên vẹn mà không cần phải thay đổi hóa học khắc nghiệt.Tất nhiên, ester bị phá vỡ khi nó được lưu thông, tạo ra Dược động học tự do hoạt động của Orai Testosterone testosterone.Trong thiết kế, loại steroid này dường như không phải là một dạng testosterone hoàn toàn an toàn cho gan và đường uống.

Đăng kí

 

Chúng ta đều biết testosterone undecanoate hoặc testosterone undecylate là một este của Testosterone, ở đây chúng ta hãy nói về cách hoạt động của testosterone undecanoate trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong chu kỳ steroid.
1. Về mặt lâm sàng, nội tiết tố này được sử dụng trong liệu pháp thay thế androgen chủ yếu để điều trị thiểu năng sinh dục nam và hiện đang được nghiên cứu để sử dụng như một biện pháp tránh thai cho nam giới.Nó được bán và phân phối dưới các thương hiệu Andriol, Undestor, Nebido, Pantestone, Restandol, Cernos Depot, Nebido-R và Reandron 1000.
2. Nó chỉ tạo mùi thơm ở mức tối thiểu, có nghĩa là ít hoặc không làm tăng chất béo trong cơ thể.Điều này làm cho nó trở thành một sự thay thế được hoan nghênh cho những người gặp vấn đề với các hợp chất Testosterone thông thường.Testosterone Undecanoate cũng thích hợp cho việc tập luyện trước khi thi đấu, do đó nó rất phổ biến trong giới vận động viên.
3. Một lợi thế bổ sung của Testosterone Undecanoate là chất lượng không gây mùi thơm bao gồm thực tế là việc sản xuất hormone của cơ thể chỉ bị ảnh hưởng sau khi sử dụng liều lượng rất cao trong thời gian dài, nếu sử dụng với liều lượng thấp hơn, nó sẽ không có tác dụng phụ. tất cả các.
4. Testosterone Undecanoate chỉ có tác dụng ức chế thấp đối với vùng dưới đồi nên việc giải phóng LHRH (hormone giải phóng hoàng thể) hiếm khi bị ảnh hưởng.Điều này rất quan trọng vì LHRH kích thích hypophysis tiết ra gonadotropine khiến các tế bào Ledig trong tinh hoàn sản xuất Testosterone.
5. Vì Testosterone Undecanoate nhanh chóng bị cơ thể đào thải, nó cũng nên được cân nhắc sử dụng trước các cuộc thi đòi hỏi kiểm tra doping, do đó nó trở thành steroid tăng cơ được sử dụng nhiều nhất để tập thể hình trong số các cuộc thi.

 

Cơ sở của Testosterone Undecanoate

 

Như chúng ta đã biết testosterone undecandoate có thể được kê đơn để điều trị thiểu năng sinh dục ở nam giới, nhưng gần đây, androgen đã được sử dụng như một biện pháp tránh thai cho nam giới.Kể từ những năm 1980, các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm các biến thể testosterone trong nỗ lực phát triển chúng.Trong khi testosterone ester này tạo ra kết quả hiệu quả ở nam giới châu Á, hormone này đòi hỏi phải bổ sung các hormone khác để tạo ra kết quả thành công như nhau cho nam giới ở các quốc gia khác, vì vậy những vận động viên thể hình và vận động viên trên toàn thế giới cũng có thể sử dụng testosterone steroid.

Este này của testosterone ngăn chặn hormone kích thích nang trứng (FSH) và hormone tạo hoàng thể (LH), can thiệp vào các tín hiệu do tinh hoàn yêu cầu để sản xuất tinh trùng và dẫn đến giảm số lượng tinh trùng.Tuy nhiên, nam giới thường không nhận được hiệu quả đầy đủ của việc điều trị, cho đến sau hai hoặc ba tháng đầu tiên nhận được thuốc.Số lượng tinh trùng sau đó duy trì ở mức thấp trong suốt thời gian điều trị.Tổng số nói chung trở lại bình thường bất cứ nơi nào từ hai đến sáu tháng sau khi ngừng điều trị, vì vậy bạn không bao giờ cần phải lo lắng về các tác dụng phụ lâu dài.

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc lần đầu tiên kết hợp 200 miligam (mg) testosterone không phân hủy với dầu cây trà và sử dụng công thức bằng cách tiêm bắp.Nam giới được tiêm định kỳ trong suốt 30 tháng.Trong các thử nghiệm đầu tiên, 80% đến 90% nam giới tham gia vào nghiên cứu đã phát triển số lượng tinh trùng ít hơn một triệu tinh trùng trên mỗi mililit (ml) xuất tinh.Số lượng tinh trùng bình thường trung bình khoảng 20 triệu tinh trùng mỗi ml.Sau ba tháng điều trị, thuốc tránh thai cho nam có hiệu quả từ 90% đến 100%, đó là lý do tại sao đây là loại thuốc steroid tăng cơ rất hiệu quả cho việc tập thể hình.

Sự chỉ rõ

 

Homebrew testosterone Isocaproate bột thành steroid đồng hóa tiêm để tiêm
Tên khác: Testosterone Undecanoate;Testosterone undecylate;Andriol, understor, nebido, pantestone, restandol, Testocaps;testosterone, undecanoate (este);
Số Cas: 5949-44-0
EINECS số: 227-712-6
Công thức phân tử: C30H48O3
Trọng lượng phân tử: 456,7
Thử nghiệm: 98% lên
Xuất hiện: Bột tinh thể màu trắng
Lớp: Lớp dược phẩm
Lưu trữ: Che nắng, bảo quản hạn chế
Thời gian giao hàng: trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán
Giao hàng: EMS, DHL, TNT, FedEx, UPS
Công dụng: có thể dùng làm dược liệu, chữa mãn dục nam và làm thuốc kích thích tố vỏ thượng thận, chống viêm, chống dị ứng, chống độc.

 

Thử nghiệm Steroid thô không phân hủy CAS 5949-44-0 để phát triển cơ bắp và thể hình với giá rẻ 1

 

Hormone tăng trưởng ở người Somatropin HGH 191aa Thuốc tiêm Mua bột 191 aa hgh Hormone tăng trưởng HGH 191aa

 

 

Sản phẩm liên quan:


Testosterone Enanthate
CAS: 315-37-7
Testosterone Propionate CAS: 57-85-2
Testosterone Sustanon 250 Vô giá trị
Testosterone Cypionate CAS: 58-20-8
Trenbolone axetat CAS: 10161-34-9
Trenbolone Enanthate CAS: 10161-33-8
Drostanolone Propionate (Masteron) CAS: 521-12-0
Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-145
Boldenone Undecylenate (Trang bị) CAS: 13103-34-9
Nandrolone Decanoate CAS: 360-70-3
Nandrolone Phenylpropionate CAS: 62-90-8
Anavar CAS: 53-39-4
Dianabol CAS: 72-63-9
Winstrol CAS: 10418-03-8
Anadrol CAS: 434-07-1
Methenolone Enanthate (Primobolan) CAS: 303-42-4
Methenolone axetat CAS: 434-05-9
Turinabol CAS: 855-19-6

 

 

 

 

Liên hệ chúng tôi

Telegram / Whatsapp / Skype:

 

Email: manager@szMLbio.com
Hormone tăng trưởng ở người Somatropin HGH 191aa Thuốc tiêm Mua bột 191 aa hgh Hormone tăng trưởng HGH 191aa
 
 

1. Chúng tôi cung cấpHƯỚNG DẪN dịch vụ với chi phí miễn phí nếu hàng hóa được vận chuyển theo yêu cầu.

 

2.Có đầy đủ kinh nghiệm bốc xếp container số lượng lớn tại cảng biển Trung Quốc.


3. Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ tùy chỉnh: Sản phẩm, Nhãn, Hộp .....


4.chính sách thanh toán:,, Chuyển khoản ngân hàng BTC hoặc một phương thức thanh toán khác.

Hormone tăng trưởng ở người Somatropin HGH 191aa Thuốc tiêm Mua bột 191 aa hgh Hormone tăng trưởng HGH 191aa

 

Telegram / Whatsapp / Skype:

 

Email: manager@szMLbio.com

 

Thử nghiệm Steroid thô không phân hủy CAS 5949-44-0 để phát triển cơ bắp và thể hình với giá rẻ 2

 

Về chúng tôi

Hormone tăng trưởng ở người Somatropin HGH 191aa Thuốc tiêm Mua bột 191 aa hgh Hormone tăng trưởng HGH 191aa

Thử nghiệm Steroid thô không phân hủy CAS 5949-44-0 để phát triển cơ bắp và thể hình với giá rẻ 3

Telegram / Whatsapp / Skype:

 

Email: manager@szMLbio.com

 

 

Thử nghiệm Steroid thô không phân hủy CAS 5949-44-0 để phát triển cơ bắp và thể hình với giá rẻ 4